Hội thao Đoàn Khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh
Trong khuôn khổ các hoạt động chào mừng Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận – Hội tụ xanh”, vừa qua Ban Thường vụ Đoàn Khối các cơ quan doanh nghiệp tỉnh đã tổ chức hội thao năm 2023.

Hội thao lần này nhằm hưởng ứng Năm Du lịch quốc gia 2023 “Bình Thuận – Hội tụ xanh” góp phần đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao, nâng cao sức khỏe, tạo sân chơi bổ ích tăng cường mối quan hệ giao lưu đoàn kết giữa các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp.

Hội thao diễn ra từ ngày 03-06/8 với sự tham gia của hơn 1000 vận động viên đến từ 41 cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh với 3 môn thi đấu bóng đá nam, kéo co nam - nữ và bóng chuyền hơi nam – nữ. Các trận đấu diễn ra sôi nổi và không kém phần quyết liệt.

Tại buổi lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải thưởng cho các đội đạt thành tích cao ở các nội dung thi đấu. Theo đó, Sở Khoa học và Công nghệ đã xuất sắc giành giải nhì nội dung kéo co nam nữ. Hội thao đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Một số hình ảnh của Hội thao

Thiên Hương