Lớp bồi dưỡng kiến thức và kỹ năng chuyển đổi số đợt 1
ngày 9 – 11/10 Sở Nội vụ phối hợp với Viện Phát triển năng lực lãnh đạo - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức lớp bồi dưỡng kiến thức, kỹ năng chuyển đổi số đợt 1 cho các công chức, viên chức phụ trách tham mưu công việc liên quan đến chuyển đổi số của các sở, ban, ngành.

Chương trình bồi dưỡng khai giảng tại Hội trường B – Trung tâm hội nghị tỉnh, trong buổi khai mạc có Ông Nguyễn Thành Nhân - Trưởng phòng Tuyển dụng, đào tạo và Văn thư, lưu trữ Sở Nội Vụ, PGS.TS Hồ Quốc Bằng - Viện trưởng Viện Phát triển năng lực lãnh đạo - Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh và toàn thể 65 học viên là công chức, viên chức của các sở, ban, ngành và Ủy ban nhân dân các huyện, thị xã, thành phố.

Các học viên của lớp nhận chứng nhận sau khi kết thúc lớp học

Lớp học diễn ra trong 3 ngày với 06 chuyên đề: Tổng quan về chuyển đổi số và chiến lược chuyển đổi số khu vực công; phương pháp thực hiện và kinh nghiệm chuyển đổi số khu vực công; quản trị dựa vào dữ liệu; truyền thông chính sách trong thời đại số; bảo mật an ninh và an toàn thông tin trong tổ chức; quy trình làm việc số.

Đ.H