Cải cách hành chính
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
Kiểm tra tiến độ thực hiện đề tài “Tuyển chọn và xây dựng mô hình trồng các loài cây ăn quả có nguồn gốc bản địa của Khu Bảo tồn thiên nhiên Tà Kóu”
Lượt xem: 65
Ngày 20/6/2024, Sở Khoa học và Công nghệ Bình Thuận đã tiến hành kiểm tra định kỳ tiến độ thực hiện đề tài “Tuyển chọn và xây dựng mô hình trồng các loài cây ăn quả có nguồn gốc bản địa của Khu Bảo tồn thiên nhiên Tà Kóu”.

Ngày 20/6/2024, Sở Khoa học và Công nghệ Bình Thuận đã tiến hành kiểm tra định kỳ tiến độ thực hiện đề tài “Tuyển chọn và xây dựng mô hình trồng các loài cây ăn quả có nguồn gốc bản địa của Khu Bảo tồn thiên nhiên Tà Kóu”. Đề tài do Ban quản lý Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Kóu là đơn vị chủ trì và ThS. Hồ Thanh Tuyền làm chủ nhiệm đề tài. 

anh tin bai

Đến nay, đề tài đang tiếp tục chăm sóc và theo dõi sự sinh trưởng, phát triển của 05 loài cây trong mô hình: Xoay, Xoài rừng, Thanh trà, Nhãn rừng, Bứa nguồn gốc bản địa từ rừng tự nhiên của Khu bảo tồn thiên nhiên Tà Kóu. Do ảnh hưởng của thời tiết khắc nghiệt nắng nóng kéo dài thời gian vừa qua, một số cây trong mô hình bị ảnh hưởng và chết. Hiện nay trên địa bàn đã xuất hiện một vài cơn mưa, đơn vị chủ trì dự kiến tiến hành trồng dặm bổ sung cây chết và tiếp tục chăm sóc theo kế hoạch đã đề ra trong thuyết minh đề cương./.

Kiều Diễm

Tin khác
1 2 3 4 5  ... 

ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang