Điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Quốc Việt giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ
Sáng 17/4, UBND tỉnh tổ chức hội nghị triển khai Quyết định về công tác cán bộ.  Tham dự Hội nghị có Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Minh; lãnh đạo Sở Nội vụ, cùng tập thể lãnh đạo, công chức Sở Khoa học và Công nghệ.

Tại hội nghị, lãnh đạo Sở Nội vụ đã công bố Quyết định số 724/QĐ-UBND, ngày 17/4/2023 của Chủ tịch UBND tỉnh, điều động, bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Giám đốc Sở Y tế giữ chức vụ Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ. Thời hạn giữ chức vụ 05 năm, kể từ ngày 17/4/2023.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh – Nguyễn Minh trao quyết định cho đồng chí Nguyễn Quốc Việt

Trao Quyết định và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Quốc Việt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Minh ghi nhận và đánh giá cao tinh thần trách nhiệm, những đóng góp trong quá trình đồng chí Nguyễn Quốc Việt công tác tại Sở Y tế, hi vọng với cương vị công tác mới, đồng chí sẽ tiếp tục giữ vững phẩm chất, bản lĩnh chính trị, phát huy tốt những ưu điểm, tiếp cận nhanh với môi trường, cùng với tập thể cấp ủy, lãnh đạo, công chức, viên chức và người lao động Sở Khoa học và Công nghệ tiếp tục phát huy tinh thần đoàn kết và truyền thống tốt đẹp vốn có, bên cạnh đó không ngừng đổi mới về tư duy, cách làm để đưa cơ quan có những bước phát triển, lãnh đạo ngành Khoa học và Công nghệ tỉnh nhà đáp ứng sự kỳ vọng của Tỉnh ủy và UBND tỉnh.

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại Hội nghị, đồng chí Nguyễn Quốc Việt khẳng định sẽ tiếp thu đầy đủ những ý kiến chỉ đạo của đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh, đồng thời trên cương vị công tác mới sẽ không ngừng rèn luyện, phát huy cao nhất năng lực, đoàn kết thống nhất cùng tập thể Sở Khoa học và Công nghệ thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ được giao./.

Hiền Thảo