Khối thi đua 4 tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua
Ngày 04/4/2024, tại Sở Khoa học và Công nghệ đã diễn ra Hội nghị ký kết giao ươc thi đua giữa các thành viên Khối thi đua 4.

Tham dự Hội nghị có đồng chí Trần Xuân Đông – Phó Trưởng ban Thi đua, khen thưởng tỉnh; đại diện lãnh đạo các đơn vị thành viên của Khối bao gồm: Sở Khoa học và Công nghệ (Khối trưởng), Sở Công thương (Khối phó); Sở Tài nguyên và Môi trường, Sở Xây dựng, Sở Giao thông vận tải, Sở Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, Sở Tài chính, Sở Kế hoạch và Đầu tư, Sở Thông tin và Truyền thông, Liên minh Hợp tác xã Bình Thuận, Kho bạc Nhà nước tỉnh, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng công trình dân dụng và công nghiệp, Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng các công trình nông nghiệp và phát triển nông thôn tỉnh cùng công chức, viên chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng tại đơn vị.

Tại hội nghị, Sở Khoa học và Công nghệ (Khối trưởng) đã tổ chức lấy ý kiến các dự thảo Kế hoạch tổ chức, phát động phong trào thi đua; Quy chế hoạt động và bình xét thi đua Khối thi đua 4 năm 2024; Bảng chấm điểm thi đua năm 2024. Đại diện Ban thi đua, khen thưởng tỉnh, các đơn vị thành viên đã thảo luận, góp ý bổ sung thêm một số nội dung để góp phần nâng cao chất lượng, hiệu quả hoạt động, xây dựng Khối thi đua.

Sau khi nghe ý kiến đóng góp, đồng chí Nguyễn Hoài Trung – Phó Giám đốc Sở Khoa học và Công nghệ (Khối trưởng) đã ghi nhận các ý kiến góp ý tại Hội nghị, đồng thời phát động phong trào thi đua, ra sức đổi mới, sáng tạo, hiệu quả trong hoạt động của Khối, phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, chỉ tiêu trọng tâm được Ban Thường vụ Tỉnh ủy, UBND tỉnh, cấp trên giao, góp phần phát triển kinh tế - xã hội, đảm bảo quốc phòng, an ninh của tỉnh. Trong đó sẽ tổ chức hoạt động chung của Khối là công trình trồng cây xanh công và công trình xây dựng nông thôn mới.

Nhằm thực hiện thắng lợi các chỉ tiêu, nhiệm vụ đề ra với trách nhiệm, quyết tâm cao nhất, đại diện lãnh đạo 13 đơn vị thành viên Khối thi đua 4 đã ký kết giao ước thi đua năm 2024.

Hiền Thảo