Hội thảo khoa học quốc gia “Đẩy mạnh ứng dụng khoa học dữ liệu để phát triển kinh tế số Việt Nam”.
Sáng ngày 17/11/2023 tại Hội trường Trường Đại học Phan Thiết đã diễn ra Hội thảo với chủ đề “Đẩy mạnh ứng dụng khoa học dữ liệu để phát triển kinh tế số Việt Nam”.

Hội thảo Khoa học Quốc gia “Đẩy mạnh ứng dụng khoa học dữ liệu để phát triển kinh tế số Việt Nam” do Trường Đại học Phan Thiết phối hợp với Trường Đại học Ngoại Thương tổ chức cùng sự tham gia của Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật tỉnh Bình Thuận, Sở Khoa học và Công nghệ tỉnh Bình Thuận, VNPT Bình Thuận, Tỉnh đoàn Bình Thuận, Liên đoàn Thương mại và Công nghiệp Việt Nam – Chi nhánh thành phố Hồ Chí Minh, Viện Nghiên cứu và Phát triển Logistics Việt Nam.

Hội thảo nhằm mục tiêu tăng cường trao đổi, chia sẻ giữa các chuyên gia, nhà nghiên cứu, các cơ quan quản lý nhà nước, các cộng đồng doanh nghiệp,… về thực trạng và giải pháp đẩy mạnh ứng dụng khoa học dữ liệu để phát triển kinh tế số tại Việt Nam. Tại buổi Hội thảo nhận được sự quan tâm và hưởng ứng sôi nổi từ các vị đại biểu và toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên. Các chuyên gia, nhà khoa học đã nêu lên những vấn đề xoay quanh hoạt động phát triển nền kinh tế số trên địa bàn tỉnh Bình Thuận.

Sau hơn 03 giờ trình bày tham luận, thảo luận với tinh thần nghiêm túc, chân tình và thiết thực, Hội Thảo Khoa Học Quốc Gia năm 2023 “Đẩy Mạnh Ứng Dụng Khoa Học Dữ Liệu Để Phát Triển Kinh Tế Số Việt Nam” đã hoàn thành tốt nội dung, yêu cầu đề ra./.

Kiều Diễm