Tỉnh Bình Thuận tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức chuyển đổi số, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong thực thi công vụ
Từ ngày 06- 08/9/2023 tại hội trường Bưu điện tỉnh, Sở Nội vụ tỉnh phối hợp với Viện Phát triển năng lực lãnh đạo (Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh) tổ chức Lớp bồi dưỡng kiến thức chuyển đổi số, kỹ năng ứng dụng công nghệ thông tin trong thực thi công vụ, giải quyết thủ tục hành chính. Tham dự lớp tập huấn có 77 công chức, viên chức phụ trách công nghệ thông tin của các cơ quan, đơn vị và địa phương.

Bà Huỳnh Thị Phú Thái - Phó Trưởng phòng Tuyển dụng, đào tạo và Văn thư, lưu trữ Sở Nội vụ phát biểu khai giảng Lớp tập huấn.

Tại lớp bồi dưỡng các học viên được lắng nghe ông Phí Anh Tuấn - Chủ tịch PAT Consulting Ltd, Phó Chủ tịch hội tin học Tp. Hồ Chí Minh truyền đạt 05 chuyên đề, gồm: Chuyển đổi số trong quản lý nhà nước; Phương pháp luận và năng lực triển khai nền tảng số; Lộ trình thực hiện chuyển đổi số; Quy trình làm việc số trong Đề án chuyển đổi số quản lý nhà nước; An toàn thông tin trong chuyển đổi số với tầm nhìn 2020-2025. Ngoài ra, lớp tập huấn cũng dành thời gian để các học viên và giảng viên cùng trao đổi, tọa đàm, chia sẻ kinh nghiệm về những khó khăn, vướng mắc, sai sót thường gặp trong quá trình thực hiện nhiệm vụ chuyên môn.

Ông Phí Anh Tuấn - Chủ tịch PAT Consulting Ltd, trao Giấy chứng nhận cho các học viên hoàn thành Lớp bồi dưỡng.

Thông qua lớp tập huấn, các học viên được trang bị kiến thức, kỹ năng để từ đó có thể tham mưu, đề xuất các nhiệm vụ xây dựng, thực hiện lộ trình chuyển đổi số, lựa chọn các công nghệ phù hợp ứng dụng vào quá trình thực thi công vụ, giải quyết thủ tục hành chính tại cơ quan./.