Sở Khoa học và Công nghệ tổ chức kiểm tra định kỳ (lần 2) đề tài KH&CN cấp tỉnh “Nghiên cứu xây dựng, quản lý và phát triển thương hiệu du lịch tỉnh Bình Thuận”.
Sở Khoa học & Công nghệ đã tổ chức kiểm tra tiến độ thực hiện, nội dung và tình hình sử dụng kinh phí của đề tài “Nghiên cứu xây dựng, quản lý và phát triển thương hiệu du lịch tỉnh Bình Thuận”, địa điểm tại Hội trường Sở Khoa học và Công nghệ.

Ngày 03/01/2023, tại hội trường Sở Khoa học và Công nghệ, Cơ quan chủ trì là Trường Đại học Kinh tế - Tài chính thành phố Hồ Chí Minh (UEF), chủ nhiệm đề tài báo cáo đã thực hiện những nội dung, công việc cụ thể như sau: Điều tra, khảo sát, thu thập thông tin, tài liệu, dữ liệu, xử lý số liệu, phân tích thông tin, tài liệu, dữ liệu phục vụ cho việc đánh giá thực trạng về định vị thương hiệu du lịch tỉnh Bình Thuận; Thực trạng xây dựng và phát triển thương hiệu du lịch tỉnh Bình Thuận; Định vị thương hiệu, hình ảnh & giá trị thương hiệu cốt lõi du lịch tỉnh Bình Thuận; Đã thiết kế 4 phương án logo du lịch Mũi Né dựa trên 4 phương án logo du lịch Bình Thuận; Giải pháp truyền thông, hoạt hoá thương hiệu du lịch tỉnh Bình Thuận; Giải pháp quản trị thương hiệu du lịch tỉnh Bình Thuận.

Hiện tại, các nội dung công việc của đề tài đã triển khai cơ bản đúng tiến độ hợp đồng đề cương được duyệt, thời gian xin gia hạn hợp đồng và tiếp tục triển khai các nội dung tiếp theo./.

Kiều Diễm