Thông báo tập huấn hướng dẫn công tác duy trì áp dụng HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 cho các UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh
Thực hiện nhiệm vụ theo Kế hoạch số 2145/KH-UBND ngày 15/6/2021 của Ủy ban nhân dân tỉnh Bình Thuận về triển khai áp dụng Hệ thống quản lý chất lượng (HTQLCL) theo TCVN ISO 9001:2015 vào hoạt động của các cơ quan, tổ chức thuộc hệ thống hành chính nhà nước trên địa bàn tỉnh Bình Thuận giai đoạn 2021-2025.

Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng tổ chức lớp tập huấn hướng dẫn công tác duy trì áp dụng HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015 cho các UBND cấp xã trên địa bàn tỉnh, cụ thể như sau:

1. Đối tượng tham dự:

Đại diện lãnh đạo, thư ký ISO, công chức phụ trách, theo dõi ISO tại các bộ phận của cơ quan.

(Để chuẩn bị cho công tác tổ chức, đề nghị các đơn vị đăng ký danh sách tham dự (theo mẫu đính kèmgửi về Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng - Khu dân cư Bắc Xuân An, Phường Xuân An, TP. Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận hoặc qua Mail: xinltn@skhcn.binhthuan.gov.vnĐT:0918015042 trước ngày 28/03/2023 để tổng hợp danh sách).

2. Nội dung tập huấn:

Hướng dẫn các nội dung cần thực hiện trong công tác duy trì áp dụng HTQLCL theo TCVN ISO 9001:2015

3. Thời gian: dự kiến tổ chức trong tháng 4/2023.

4. Địa điểm tập huấn: sẽ có văn bản thông báo sau.

Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng kính mời các đơn vị đăng ký tham dự ./.

Lê Xin

**********************************

PHIẾU ĐĂNG KÝ THAM DỰ TẬP HUẤN

Kính gửi: Chi cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Bình Thuận.

Tên đơn vị đăng ký: …………………………………………………………..

Địa chỉ: ………………………………………………………………………..

Điện thoại: ……………………..                 Fax: ……………………………

Người liên hệ:

- Họ và tên: ……………………………………………..

- Điện thoại: …………………………………………….

…, ngày …tháng…năm 2023

THỦ TRƯỞNG ĐƠN VỊ