Cải cách hành chính
Thống kê truy cập
  • Đang truy cập: 1
  • Hôm nay: 1
  • Trong tuần: 1
  • Tháng hiện tại: 1
  • Tổng lượt truy cập: 1
Đăng nhập
Hội nghị giới thiệu công nghệ thiết bị trong bảo quản, chế biến nông sản, thực phẩm
Lượt xem: 554
Thực hiện chương trình Thông tin và Truyền thông năm 2021 -2025, vào ngày 21/9/2022 Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ KHCN đã tổ chức hội nghị giới thiệu công nghệ thiết bị trong bảo quản, chế biến nống sản, thực phẩm

 

Ngày 21/9/2022 Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ KHCN đã tổ chức hội nghị giới thiệu công nghệ thiết bị trong bảo quản, chế biến nống sản, thực phẩm được các sở ngành chức năng, hội nông dân, các cơ sở sản xuất, hộ gia đình quan tâm và tham dự.

Tại hội nghị đã giới thiệu các sản phẩm và các phương pháp chế biến và bảo quản thực phẩm thu hút sự quan tâm của người dân cùng với phương hướng phát triển nguồn nông sản mới cho Bình Thuận.

Tham gia hội nghị có 3 nội dung được giới thiệu:

- Công nghệ sản xuất tinh dầu bạc hà từ cây bạc hà Nhật. Thị trường tiêu thụ và tiềm năng phát triển -  Công ty TNHH MTV TM-DVSX NMG

- Công nghệ chế biến thanh long sấy dẻo và mứt thanh long – Giải pháp tối ưu để tăng giá trị cây thanh long từ công nghệ bảo quản và chế biến hiện đại - Hợp tác xã thanh long sạch Hòa Lệ

- Công nghệ sản xuất rượu từ trái thanh long tại Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ KHCN - Trung tâm Thông tin và Ứng dụng tiến bộ KHCN.

Công nghệ chế biến thanh long sấy dẻo và mứt thanh long

Công nghệ sản xuất tinh dầu bạc hà từ cây bạc hà Nhật. Thị trường tiêu thụ và tiềm năng phát triển

Đ.H


ipv6 ready Chung nhan Tin Nhiem Mang